×
Bóng đá
Tin thể thao
Lịch thi đấu
Kết quả
Nhận định bóng đá
Giải Trí
Đời sống
Khảo Cổ - Lịch Sử
Công nghệ 24h
CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận UAE

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận UAE

17:20 15/06/2021

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký ở trận đấu với ĐT UAE diễn ra vào đêm nay (15/06).

Đêm nay, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận "chung kết" bảng G với ĐT UAE. Và mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo chọn đăng ký ở trận đấu này.

Theo đó, ở vị trí người gác đền là sự góp mặt của tất cả 3 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng. Như vậy Văn Hoàng đã được đăng ký cùng với 2 người đồng nghiệp của mình sau 2 trận phải ngồi ngoài.

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận UAE - MTSPORT

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp UAE vào đêm nay. Ảnh: VFF.

Hàng hậu vệ sẽ là sự góp mặt của: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thanh Bình. Như vậy, 3 cái tên không được đăng ký là Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân và Hồ Tấn Tài. Bộ đôi của CLB Hà Nội vẫn cần thêm thời gian để có được chỗ đứng ở ĐTQG. Trong khi đó, sau 2 trận được đăng ký, Tấn Tài sẽ không thể góp mặt trong cuộc đối đầu sinh tử với UAE.

Các vị trí tiền vệ có: Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương. Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải. Ba gương mặt không được đăng ký là Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Hai Long và Nguyễn Tuấn Anh. Trong đó, Tuấn Anh và Hai Long là 2 cầu thủ chưa hồi phục chấn thương. Còn Hoàng Anh sẽ nhường chỗ cho Quang Hải - cầu thủ trở lại sau án treo giò.

Trong khi đó, các nhân tố trên hàng công đều được đăng ký bao gồm: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức.

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận UAE - MTSPORT

Quang Hải sẽ trở lại sau án treo giò.

Như vậy, 6 cái tên không được đăng ký ở trận đấu này là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hai Long.

Hiện tại ở bảng G, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu BXH với 17 điểm, xếp sau lần lượt là UAE (15 điểm), Thái Lan, Malaysia (cùng 9 điểm) và Indonesia (1 điểm). Với tình hình hiện tại, Những chiến binh sao vàng chỉ cần không thua trong trận đấu với UAE là đã có tấm vé trực tiếp lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 23h45 đêm nay (15/06, giờ Việt Nam).

Danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trận gặp UAE

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản. Nguyễn Văn Hoàng.

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thanh Bình.

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương. Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức.

Đăng Huy | 16:01 15/06/2021

Từ khoá : HLV Park Hang Seo Đội tuyển việt nam Lê Văn Xuân bùi hoàng việt anh

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất