×
Bóng đá
Tin thể thao
Lịch thi đấu
Kết quả
Nhận định bóng đá
Giải Trí
Đời sống
Cựu sao Malaysia: 'Hãy để ĐT Việt Nam mất ăn mất ngủ vì chúng ta'

Cựu sao Malaysia: 'Hãy để ĐT Việt Nam mất ăn mất ngủ vì chúng ta'

19:20 10/06/2021

Cựu danh thủ Shebby Singh đã có những nhận định về trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam vào ngày mai (11/06).

Trước thềm cuộc đối đầu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam tại lượt 9 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, cựu danh thủ Shebby Singh (Malaysia) đã có những nhận định trên New Straits Times: "ĐT Việt Nam sẽ gặp vô vàn thử thách với sức ép đến từ mục tiêu "phải tham dự World Cup". Chính sự kỳ vọng đang dồn một gánh nặng vô hình lên đôi vai các cầu thủ của họ. Điều này cho chúng tôi cơ hội đánh bại ĐT Việt Nam.

Cựu sao Malaysia: 'Hãy để ĐT Việt Nam mất ăn mất ngủ vì chúng ta' - MTSPORT
ĐT Malaysia sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam.

ĐT Malaysia cũng như thế, thường chơi không tốt khi gặp áp lực. Vì vậy, đừng nghĩ quá nhiều về ĐT Việt Nam mà thay vào đó, hãy để họ lo lắng, mất ăn mất ngủ vì chúng ta. Cố gắng giữ sạch lưới, các hậu vệ cần giữ cự ly tốt với hàng tiền vệ để có thể tạo thành phòng tuyến vững chãi bảo vệ khung thành đội nhà.

HLV Tan Cheng Hoe cần tung Safawi Rasid, Luqman Hakim Shamsudin hay Arif Aiman Hanapi vào sân để chơi phản công . Họ là những cầu thủ giỏi và chúng ta sẽ không phải thất vọng. Đừng nên quá quan tâm đến đối thủ, các cầu thủ hay chiến thuật của họ. Hãy để Việt Nam chơi bóng theo cách của họ còn chúng ta sẽ chiến thắng."

Trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/06.

Đăng Huy | 18:14 10/06/2021
Từ khoá : Đội tuyển việt nam Đội tuyển Malaysia Shebby Singh

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất