×
Bóng đá
Tin thể thao
Lịch thi đấu
Kết quả
Nhận định bóng đá
Giải Trí
Đời sống
Khảo Cổ - Lịch Sử
Công nghệ 24h
Thầy Park từ chối yêu cầu của BTC, nổi nóng với phóng viên UAE

Thầy Park từ chối yêu cầu của BTC, nổi nóng với phóng viên UAE

20:20 15/06/2021

HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng trước hành động của phóng viên UAE ở buổi họp báo trước trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển UAE.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển UAE, HLV Park Hang-seo đã mang theo một trang giấy A4 với những thông tin ghi chú về đối thủ cùng các nội dung dự kiến sẽ trả lời với truyền thông. 

Nhận thấy điều này, một phóng viên nước chủ nhà đã tiến lên và cố gắng dùng máy quay để ghi hình lại trang giấy A4 của thuyền trưởng người Hàn Quốc. Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo đã tỏ thái độ nóng nảy và đề nghị phóng viên UAE ngay lập tức dừng việc ghi hình. Đây là hành động quan trọng nhằm ngăn cản các tay săn ảnh của nước chủ nhà phát tán thông tin gây bất lợi cho tuyển Việt Nam trước trận đấu. 

Thầy Park từ chối yêu cầu của BTC, nổi nóng với phóng viên UAE - MTSPORT

HLV Park Hang-seo không hài lòng với hành động của phóng viên UAE.  

Ngoài ra, thầy Park cũng từ chối yêu cầu của Ban tổ chức, kéo dài thêm thời gian buổi họp báo với lý do bản thân cần tiến hành làm việc với tuyển Việt Nam nhiều hơn trước thềm trận đấu quan trọng tại bảng G. 

Hiện tại ở bảng G, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu BXH với 17 điểm, xếp sau lần lượt là UAE (15 điểm), Thái Lan, Malaysia (cùng 9 điểm) và Indonesia (1 điểm). Với tình hình hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần không để thua trong trận đấu với UAE là đã có tấm vé trực tiếp lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 23h45 đêm nay (15/06, giờ Việt Nam).

Đăng Huy | 19:17 15/06/2021

Từ khoá : Park Hang Seo Đội tuyển việt nam Đội tuyển UAE

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất