×
Bóng đá
Tin thể thao
Lịch thi đấu
Kết quả
Nhận định bóng đá
Giải Trí
Đời sống
'Tôi sẽ không trả 100 triệu bảng cho Grealish'

'Tôi sẽ không trả 100 triệu bảng cho Grealish'

20:15 10/06/2021

Cựu danh thủ Steve Nicol chia sẻ quan điểm về mức phí mà Aston Villa đòi hỏi cho thương vụ Jack Grealish.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho biết Manchester City đang rất quan tâm đến Jack Grealish, trong bối cảnh HLV Pep Guardiola muốn nâng cấp đội hình. Đáng chú ý, Aston Villa được cho là đã ra giá 100 triệu bảng cho tiền vệ này.

Thông qua ESPN FC, Steve Nicol cho rằng mức phí chuyển nhượng 100 triệu bảng của Grealish là không hợp lý. Đồng thời, ông cũng không nhận thấy tiền vệ này hợp với lối chơi của Man City. Cựu cầu thủ của Liverpool phát biểu:

“Thứ nhất, tôi không nghĩ Grealish là mẫu cầu thủ của Man City. Một điều mà tôi không thích về cách cậu ấy chơi bóng - đừng hiểu sai ý tôi, tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi cho rằng Grealish vẫn có thể giỏi hơn, cậu ấy chạm bóng quá nhiều."

'Tôi sẽ không trả 100 triệu bảng cho Grealish' - MTSPORT
 Grealish đủ sức khoác áo một CLB lớn.

“Và nếu bạn nghĩ về Man City, bạn đang nói đến lối chơi một - hai chạm, chuyển động và đi bóng với tốc độ. Còn Grealish là ba - bốn chạm, nó gần giống như việc cậu ấy cố gắng bị đối phương phạm lỗi hơn là tìm cách chuyền bóng cho đồng đội."

“Vì vậy, hãy lắng nghe tôi. Vâng, cậu ấy đáng giá 100 triệu bảng đối với Aston Villa, bởi vì nếu không có Grealish, họ có thể sẽ không góp mặt ở Premier League ngay bây giờ. Thế nên, đối với họ, cậu ấy có trị giá 100 triệu bảng. Còn tôi sẽ không trả 100 triệu bảng cho Grealish."

Huỳnh Phong | 18:53 10/06/2021
Từ khoá : Manchester City Aston Villa Jack Grealish steve nicol

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất